SECRET OF MAKING MONEY ONLINE

1 Webinar vô cùng đặc biệt sẽ tiết lộ bí mật đã giúp Qúy Trần và cộng sự kiếm được hơn 17 nghìn đô la trong 3 tháng và công thức kinh doanh du kích chốt sale 27 triệu cho 1 giao dịch… Bạn sẽ không phải hối tiếc khi dành ra 1 tiếng 30 phút để đắm mình cùng siêu phẩm và kích hoạt năng lượng tuyệt đỉnh từ Qúy Trần team.arrow

download now

[text_block style=”style_1.png” align=”left”]Gửi từ: Văn phòng làm việc riêng của Qúy Trần và Cộng sự Đến: Người may mắn đang đọc lá thư này Tôi bắt đầu viết lá thư này lúc 2h sáng trong trạng thái căng tràn năng lượng, sau khi vừa hoàn thành xong webinar Bí Mật Kiếm Tiền Online. Sau khi đi du lịch từ tp Hồ Chí Minh về, tiếp tục quay trở lại công việc, tôi đã refrest lại bản thân và có thêm nhiều ý tưởng mới khi về công việc kiếm tiền trên interent. Rất nhanh thôi, để tôi sẽ kể cho bạn biết đến bí mật khi đi kinh doanh trên mạng internet hay kể cả thế giới offline. Nhưng trước tiên, hãy tắt điện thoại, facebook, những thứ FVCKING BULLSHIT, vô cùng nhảm nhí đang hút máu bạn từng ngày và tập trung vào lá thư này, vì có thể cơ hội sẽ không bao giờ quay lại với bạn, khi lá thư này chỉ được gửi cho 1000 thành viên trong list email Qúy Trần team và tôi không chắc nó còn xuất hiện trên internet vào ngày mai. Ngay sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn 1 công tắc vô cùng bí mật mà sẽ giúp bạn trở thành triệu phú internet trong những năm tiếp theo. f0eefec369ab1763625b9c1e8df0993c

GIÁ TRỊ BẠN TẠO RA + QUY MÔ = MIỀN ĐẤT HỨA $$$

Bạn hãy quan sát phương trình ở bên trên, đó chính là 1 trong những bí mật giúp tôi kiếm được hàng chục nghìn đô la đến từ internet trong những năm qua. Hầu hết khi chúng ta đi ra kinh doanh, điều mà mọi người tập trung là lợi nhuận và làm thế nào để kiếm tiền. Nhưng… Sự thật là, nếu bạn không là 1 con người có giá trị, thì sẽ chả ai muốn mua hàng của bạn. Đã từ rất lâu, tôi không có dùng tiền mặt, mà chuyển sang dùng thẻ ngân hàng để thanh toán các khoản chi tiêu của tôi. Vì tôi nhận ra 1 điều, giá trị nó không nằm ở đồng tiền, mà nằm ở chính nguồn lực bên trong bạn, khi đó, bạn sẽ hướng tới 1 miền đất hứa, nơi có sự tự do về tiền bạc, sức khỏe, thời gian, các mối quan hệ thú vị. Cá nhân tôi tin rằng, việc đóng gói câu chuyện của cuộc đời chúng ta, tạo nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới này đó chính là sự tự do, và bạn sẽ có rất nhiều tiền khi làm việc đó. Như bạn thấy đó, bây giờ, tôi cán mốc 10.000 đô la trên mạng internet, mọi thứ đều có vẻ rất tuyệt vời… quytran-dantri

NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ CÓ 1 KHỞI ĐẦU MÀU HỒNG…

Trong 2 năm rưỡi đầu tiên, khi tôi đi kinh doanh trên mạng internet, tôi đã rất phải vất vả. Cả về vật chất lẫn tinh thần. Cuộc sống của 1 du học sinh rất xa nhà, đã mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Khi trường đại học không tiếp tục cho tôi học học lực quá kém, mẹ tôi đã khóc rất nhiều, gia đình không tin tưởng. Phải tâm sự thật lòng, đã có lúc tôi tưởng chừng như gục ngã. Nhưng, tôi quyết định cố gắng thêm 1 lần nữa… Phải, trong cuộc sống, bạn sẽ phải cố gắng thêm 1 lần, rồi 1 lần, rồi 1 lần… Hãy nói với bản thân mình rằng, tôi sẽ bỏ cuộc, nhưng không phải lúc này. Và khi tôi quay trở về Việt Nam, tôi quyết định sẽ tiếp tục con đường internet marketing, mặc cho sự phản đối của gia đình, mặc cho làm 2 năm không có kết quả. Và rồi, tôi đã gặp được người thầy Peng Joon, người đã cho tôi rất nhiều kiến thức để kiếm tiền trên mạng. Nhưng sự thay đổi đột phá chỉ diễn ra khi tôi gặp người cộng sự mà đã cùng tôi rong ruổi trên khắp các chiến tuyến, 1 người em, nhưng đã truyền cho tôi tham vọng và cảm hứng sống, người đã khởi nghiệp với số vốn chỉ có 100 nghìn. Không ai khác đó chính là Vick Quang. Cuộc gặp thần thánh đó, đã giúp tôi có động lực làm việc bất kể ngày đêm. Và thật bất ngờ, sau 1 tháng hành động theo sự mách bảo của con tim, khối óc, tầm nhìn, chiến lược, tôi đã bắt đầu tạo ra thu nhập, 150 đô, 300 đô, rồi 500 đô, rồi 1500 đô, 3000 đô…5000 đô… rồi 27 triệu trong vòng 1 ngày.

TẦM NHÌN X GIÁ TRỊ SỐNG >>> $$$

Đây chính là công thức tiếp theo mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong lá thư đặc biệt này, nếu ngày hôm nay, bạn đang hành động chỉ vì tiền, thì rất khó có thể kiếm được $$$, nhưng nếu bạn hành động theo tầm nhìn và những giá trị sống tạo ra, bạn sẽ có rất nhiều $$$. Tin tôi đi, tôi đã làm được thì chắc chắn bạn cũng như vậy. Rất khó có thể giới thiệu và hướng dẫn toàn bộ chiến lược trong webinar đặc biệt, nên tôi muốn giới thiệu với bạn webinar đặc biệt: BÍ MẬT KIẾM TIỀN ONLINE AV1 Render copy

Nếu bạn đang loay hoay tìm 1 công thức để ra nghiệm trong phương trình kiếm tiền online, thì webinar này chính là dành cho bạn, kể cả bạn có xem webinar 1 lần rồi. Để bạn thực hành nhuần nhuyễn, bạn cần phải xem lại nhiều lần.

  • Bạn muốn biết làm sao để thiết lập được mục tiêu của mình, phút thứ 30 tôi sẽ cho bạn 1 kế hoạch làm gì trước khi bắt tay vào mục tiêu.
  • Bạn muốn nghe câu chuyện của tôi để có cảm hứng làm công việc kiếm tiền online này, hãy tua ngay đến phút thứ 9 trong buổi webinar.
  • 1 công thức bí mật đã giúp tôi cải thiện khả năng nói tiếng anh và kĩ năng marketing kiếm hàng chục nghìn đô la từ internet sẽ được tiết lộ từ phút thứ xxx.
  • Trong nửa sau của webinar, bạn sẽ được Qúy Trần và cộng sự dẫn dắt làm ra 1 trang web chỉ trong vòng 15 phút. Tuyệt vời luôn….!

Và giá tôi suy nghĩ, công bố siêu phẩm WEBINAR ĐẶC BIỆT với mức giá:

37 ĐÔ LA MỸ = 799 NGHÌN

Nếu như hôm nay, bạn quyết định sở hữu phiên bản webinar, nơi chúng ta sẽ có 1 không gian riêng tư và thân mật, để tôi cầm tay chỉ việc cho bạn tư duy và phương pháp kiếm tiền online, tôi sẽ quyết định dành cho bạn 1 mức giá rất đặc biệt dành cho 25 bạn may mắn nhất

4.9 USD $$$ 

SỞ HỮU NGAY WEBINAR ĐẶC BIỆT QUA PAYPAL

dang-ky-tai-khoan Sau khi đăng kí, bạn hãy liên hệ với tôi tại địa chỉ email: info@tranthanhquy.com hoặc inbox cho tôi vào FACEBOOK riêng tại: https://www.facebook.com/quytranthanh1991 Bạn hãy tận dụng cơ hội này trước khi trang web này bị gỡ xuống, vì tôi không có ý định công bố webinar này rộng rãi ra ngoài. Hãy thử tưởng tượng, bạn sẽ áp dụng những nguyên lý thành công của tôi để kiếm tiền trên mạng internet chỉ với giá 1 buổi đi xem phim tại rạp CGV. Chúng ta là QUY TRAN TEAM và chúng ta có chuẩn mực để hành động. Tôi tin bạn sẽ có những hành động theo con tim và lý trí.

~ QUÝ TRẦN TEAM 

[/text_block]

Cảm Nhận Của Học Viên

Thật tuyệt vời webinar của anh Qúy Trần, bùng nổ với tầm nhìn. Bây giờ thì em đã hiểu rằng, sống phải có tầm nhìn và khi đi kinh doanh phải tạo ra giá trị thông qua website của mình.WOOOW… em đã tạo ra 1 website chỉ trong vòng 15 phút… Tuyệt vời.

Quốc Cường

Quốc Cường
Công ty Thiên Kim Ads

— SPACER —

Cảm ơn webinar tối qua của anh Quy Tran đã giúp tôi thay đổi thay vì đóng vai kẻ thất bại thì tôi chọn là người chiến thắng, một con người khác. Trước đây, tôi ở cùng phòng với 1 người mà hay ” hút máu” làm tôi phải dằn vặt nhiều. Nhưng anh Qúy đã cho tôi động lực để tôi chuyển nhà, tạo ra 1 môi trường làm việc tích cực. Tháng rồi, tôi đã kiếm hơn 23 triệu để dành ra mua xe máy và biếu ba mẹ 15 triệu.

Adam Dương

Adam Dương
Làm tự do

— SPACER —